quảng cáo google adwords 2018

Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ngay đúng khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh thu, tăng lợi nhuận.Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm.

DIGITAL MARKETING

Bây giờ là thời đại kỹ thuật số. Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp, cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa, Tổng công ty toàn cầu đều áp dụng chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số có thể linh hoạt tốt khả năng phù hợp với tài chính theo kế hoạch quảng cáo tiếp thị riêng của bạn.

  • Việc sử dụng các kênh tiếp thị kỹ thuật số digital marketing trong thời đại kỹ thuật số không chỉ cho phép các thương hiệu tiếp thị sản phẩm và dịch vụ, mà còn thấy và đo lường được và chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/7 để làm cho khách hàng cảm nhận được sự hỗ trợ và cảm nhận giá trị gia tang sau khi mua hang hoá.
  • Việc sử dụng tương tác truyền thong mạng xã hội cho phép các nhãn hiệu nhận được thông tin phản hồi cả tích cực và tiêu cực từ khách hàng của họ, cũng như xác định rõ những nền tảng truyền thông làm tốt cho họ và nó đã trở thành một lợi thế tăng cho các thương hiệu và doanh nghiệp.
  • Nó bây giờ là phổ biến đối với người tiêu dung, họ gửi thông tin phản hồi trực tuyến thông qua mạng xã hội, các kênh phương tiện truyền thông, các blog và các trang web về kinh nghiệm của họ với một sản phẩm hay thương hiệu.
  • Lời truyền miệng và đối thoại peer-to-peer thường có ảnh hưởng lớn hơn đối với khách hàng, vì khi đó họ nghĩ là thong tin ấy không được gửi trực tiếp từ các công ty và thong tin đó không được lên kế hoạch. Khách hàng có thể tin tưởng vào kinh nghiệm khách hàng khác.


Với đội ngũ có kĩ năng chuyên về viết nội dung, xây dựng và phát triển web, thiết kế hình ảnh và chỉnh sửa phim hay xây dựng câu chuyện thương hiệu qua đoạn phim ngắn, chúng tôi tin rằng, sẽ là làm tang them giá trị chia sẻ cho câu chuyện của bạn.

Lợi Ích Thấy Được Từ Digital Marketing Online


Hiệu Quả
Chúng tôi tối ưu hoá các chiến dịch dựa trên số lượng dữ liệu đáng kinh ngạc, mỗi thứ hai mỗi ngày. Thực hiện các quyết định phức tạp trong thời gian thực, xác suất xác suất theo mili giây, đảm bảo bạn tiếp cận đúng đối tượng.

Chuyên môn
Cùng với việc nhắm mục tiêu quảng cáo và công nghệ của chúng tôi sẽ tăng cường kiểm soát việc phân phối phương tiện truyền thông, cho phép bạn tiếp cận người tiêu dùng cao cấp vào đúng thời điểm.

Nhiều mẫu quảng cáo
Các giải pháp hiển thị, giải pháp video gốc và video dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của chúng tôi đảm bảo bạn có nhiều cách để thu hút khán giả của mình.

Có thể hiểu được
Chúng tôi báo cáo minh bạch và thời gian thực lên cấp độ tiếp theo. Chúng tôi kết hợp các nỗ lực của kênh đa kênh như quảng cáo adwords, facebook ads,…với những hiểu biết sâu sắc và hiển thị nó trên một bảng điều khiển dễ hiểu.


Liên Hệ Với Chúng Tôi

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Số ADSGOALS Việt Nam
Với Hơn 10 Năm Kinh Nghiệm ADSGOALS Chuyên Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ SEO, Quảng Cáo Digital Marketing Online Hiệu Quả Cao

————–*****————

Địa chỉ: 192/57 Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú Hồ Chí Minh
Website: https://adsgoals.vn/
Email: info@adsgoals.vn – Hotline: 0988610123