Tổng Hợp Tin Tức Về Thị Trường Bất Động Sản Với Các Cơ Hội Đầu Tư

AdsGoals Việt Nam Tổng Hợp Tin Tức Về Thị Trường Bất Động Sản Với Các Cơ Hội Đầu Tư. Kênh Đăng Tin Bất Động Sản Chính Chủ Miễn Phí.Nhanh Chóng Tiện Ích

Nếu bạn muốn mua TRIIP VỚI ƯU ĐÃI bằng TIIM

Triip với ưu đãi chưa có tiền lệ cho 1 năm du lịch thả ga

Bạn là người có niềm đam mê với du lịch? Đừng bỏ lỡ ưu đãi khủng từ Triip với ưu đãi chưa có tiền lệ cho 1 năm du lịch thả ga có gì hấp dẫn để khám phá

Startup du lịch Triip

GÓI THÀNH VIÊN TRIIP VỚI ƯU ĐÃI — DU LỊCH KHÔNG GIỚI HẠN 1 NĂM BAO GỒM:

👉 Hoàn tiền 15% khi đặt phòng khách sạn cùng Triip với 28 triệu khách sạn (nguồn từ booking.com). Khi bạn đặt khách sạn trên Triip với cùng email đã đăng kí trên booking.com; bạn vẫn được cộng điểm trên hệ thống của booking.com.
👉 Giảm giá 10% cho tours trên hệ thống của Triip.

Hướng dẫn mua GÓI THÀNH VIÊN TRIIP

Đầu tiên, bạn cần có Triip App. Tải app Triip tại https://link.triip.me/Qy5ue5CLJ7  Để nhận ưu đãi và đăng ký tài khoản nếu bạn chưa có tài khoản.

Bạn sẽ được tặng 88 TIIM vào ví ngay khi đăng nhập được vào ứng dụng.

Làm sao để tìm kiếm thêm TIIM?

 1. Quay vòng quay may mắn 3 lần/1 ngày
 2. Tạo Travel Plan + 10 TIIM.
 3. Giới thiệu cho bạn bè + 66 TIIM. (Bạn sẽ có 1 link giới thiệu cho gia đình hay bạn bè thân thiết để nhận được TIIM )

Nếu bạn muốn mua TRIIP VỚI ƯU ĐÃI bằng TIIM

Bước 1: Mở app, đi tới phần SPEND
Bước 2: Chọn phần Unique Local Guides

Nếu bạn muốn mua TRIIP VỚI ƯU ĐÃI bằng TIIM

Bước 3: Chọn gói Triip với ưu đãi 1 năm (hiện đầu tiên).
Bước 4: Chọn BOOK THIS TOUR và xác nhận bằng passcode để mua gói ưu đãi.

Bước 5: Sau khi thực hiện thành công bạn sẽ nhận được email xác nhận.

Nếu bạn muốn mua TRIIP VỚI ƯU ĐÃI bằng thẻ tín dụng:

Bước 1: Mở Triip App
Bước 2: Click vào banner đầu tiên trong App
Bước 3: Điền các thông tin cần thiết đề tiền hành thanh toán bằng thẻ.

Nếu bạn muốn mua TRIIP VỚI ƯU ĐÃI bằng thẻ tín dụng

Bước 4: Sau khi thực hiện thành công bạn sẽ nhận được email xác nhận.

Chúc Cả nhà Tận hưởng du lịch vui vẽ với Triip !

 

Startup du lịch Triip

Triip Startup du lịch gọi vốn được 10 tỷ đồng có thành công ?

Triip Startup du lịch với Tờ Tech in Asia vừa có bài viết giới thiệu về startup này cùng hành trình khó khăn mà Triip.me đã vượt qua.

Thành lập vào năm 2013, đến năm 2014, nhà sáng lập Hải Hồ đã từng lao đao khi không đủ tiền để xây dựng một đội nhóm thực sự, thúc đẩy sự phát triển. “Sau khi khởi động trong hơn 1 năm, chúng tôi quyết định đánh liều “được ăn cả ngã về không”. Chúng tôi bán nhà – một quyết định khó khăn khi chúng tôi có hai đứa con”.

Startup du lịch Triip

Ngày nay, anh Hải cho biết, Triip – một mô hình tương tự Airbnb áp dụng cho du lịch địa phương đã gọi được số vốn 500.000 USD trong vòng seed round từ quỹ Gobi Partners ở Thượng Hải. Danh mục đầu từ của quỹ này gồm 130 công ty tại Trung Quốc và Đông Nam Á.

Triip Startup du lịch Mô hình Crowdsourcing

Đây là mô hình sử dụng nguồn lực cộng đồng, tận dụng ưu thế đám đông như khai thác ý tưởng, trí tuệ giúp giảm chi phí và tăng giá trị công việc. Triip đã từng có giai đoạn phát triển rất chật vật vào những ngày đầu thành lập.

Ý tưởng kinh doanh bắt đầu từ chị Hà sau khi chị tốt nghiệp đại học và làm hướng dẫn viên như một cách luyện tập tiếng Anh. Với vốn ngoại ngữ kha khá, chị Hà đã đưa các du khách đến những điểm tham quan nổi tiếng ở TP.HCM. Chị thực hiện công việc này trong 4 năm, dẫn những tour tham quan đạt chất lượng và được Tripadvisor đánh giá là hoạt động du lịch hàng đầu khi đến tham quan tại TP.HCM. Từ thành công này của vợ, anh Hải quyết định thành lập công ty vào năm 2013.

Triip ra đời với mô hình tương tự như Airbnb, nhằm tổng hợp nguồn lực cộng đồng để phát triển du lịch tại địa phương.

Nền tảng này cho phép bất cứ ai cũng có thể thiết kế tour du lịch của riêng mình và bán cho du khách.

Không giống với các tour du lịch truyền thống, vốn chỉ có một số chương trình tham quan nhất định, đưa du khách đến với những địa điểm phổ biến, Triip cho phép những người dân ngay tại địa phương tự thiết kế hành trình, điểm đến mang dấu ấn cá nhân, thể hiện sự thấu hiểu địa phương của họ.

Đây là những người được Triip gọi là “Triip creators”.

Bởi vì những tour của Triip được đóng góp bởi cộng đồng, bạn có thể chờ đợi được trải nghiệm những điều độc đáo ngay tại một địa phương tưởng chừng nhỏ bé và quá quen thuộc với mọi người. Bạn có thể chèo một chiếc thuyền nhỏ trên chợ nổi để khám phá đời sống người dân vùng sông nước Mekong.

Bạn sẽ được ngồi cùng chiếc thuyền với một gia đình bản địa để cảm nhận rõ nhất cuộc sống tại địa phương như thế nào. Hoặc, bạn có thể thăm một đền cổ tại Hà Nội với hướng dẫn viên là một sinh viên.

Triip Startup du lịch gọi vốn được 10 tỷ đồng có thành công

Triip bắt đầu với những tour du lịch tại Việt Nam – một thị trường du lịch mới nổi, rồi nhanh chóng mở rộng phạm vi đến những thành phố khác trên thế giới.

Hiện nay, qua Triip.me, bạn đã có thể đặt một tour riêng tại Harvard do một giáo sư làm hướng dẫn viên, hoặc yêu cầu một nhà làm phim đưa bạn đi xem bối cảnh quay một bộ phim mà bạn yêu thích.

Triip đã có mặt tại 86 nước với 5.000 chuyến trải nghiệm được thiết lập bởi mạng lưới 9.000 “Triip creators”. Con số này ở thời điểm tháng 12/2014 chỉ là 300 chuyến trải nghiệm ở 10 nước.

“Những trải nghiệm tại địa phương được cung cấp bởi Triip khá tốt khi những người dẫn tour của chúng tôi làm việc bằng sự đam mê chứ không vì lợi nhuận.

Họ đều có những công việc tốt hàng ngày, vì thế họ không tìm đến Triip vì những khoản hoa hồng như những hướng dẫn viên truyền thống. Bằng cách này, chúng tôi tin tưởng du khách có thể có những trải nghiệm tại địa phương đích thực và thú vị hơn”, chị Hà nói với Tech in Asia.

Triip Startup du lịch Tầm nhìn toàn cầu

Như bất cứ công việc tận dụng nguồn lực cộng đồng nào, yếu tố an toàn là mối quan tâm lớn nhất ở Triip. Anh Hải đảm bảo rằng những tour du lịch được Triip “phân phối” là an toàn, bởi những hướng dẫn viên của Triip đều đã qua kiểm tra.

Công ty đòi hỏi các hướng dẫn viên xuất trình giấy tờ tùy nhân như Passport hay Chứng minh nhân dân. Đồng thời, Triip cũng sẽ nắm bắt được lộ trình, vị trí của hướng dẫn viên trong quá trình dẫn tour thông qua ứng dụng trên điện thoại di động.

Triip cũng tiếp nhận phản hồi 2 chiều để đưa ra đánh giá chính xác nhất đối với du khách hay hướng dẫn viên có hành vi chưa hợp lý.

Đối với du khách, công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo hiểm. Khi khách hàng chi trả cho Triip, số tiền sẽ được bảo lưu cho đến khi tour hoàn tất và khách hàng cảm thấy hài lòng. Sau khi tour đã đáp ứng yêu cầu của khách, hướng dẫn viên sẽ được nhận 90% chi phí, Triip nhận 10% hoa hồng.

Anh Hải cho biết, công ty đang trong quá trình chuẩn hóa các quy tắc cho hướng dẫn viên mang tính toàn cầu bằng nền tảng học trực tuyến.

Triip Startup du lịch Sẵn sàng mở rộng kinh doanh

Tháng 6 năm ngoái, doanh thu của Triip vào khoảng 1.000 USD/tháng. Con số này đã nhanh chóng tăng trưởng, sẽ đạt khoảng 10.000 USD vào tháng 2/2016.

Nay, với nguồn vốn mới tiếp nhận, Triip sẽ có ngân sách để làm digital marketing và tiếp tục đẩy mạnh doanh số. Anh Hải cũng cho biết, ngoài tài trợ vốn, Gobi Partners còn đóng góp thêm giá trị cho công ty bởi kiến thức và kinh nghiệm của tổ chức này trong lĩnh vực trải nghiệm và không gian du lịch.

Trước Triip, Gobi Partners đã hỗ trợ các nhà cung cấp gói du lịch như Tuniu, Spottly của Trung Quốc, Tripvisto của Indonesia. Triip đánh dấu lần đầu tiên quỹ này tham gia vào thị trường Việt Nam.

Ssaleone Cơ Hội với Cách Làm Mới về Mô Hình Affiliate Có Tuyệt Vời ?

Ssaleone Cơ Hội với Cách Làm Mới về Mô Hình Affiliate Có Tuyệt Vời ?

Ssaleone Cơ Hội với Cách Làm Mới về Mô Hình Affiliate Hiểu sâu sơ đồ kinh doanh của Ssaleone

Đầu tiên chúng ta cần nhấn mạnh lại, SsaleOne là website thương mại điện tử Affiliate Marketing(tiếp thị liên kết) của công ty TMDV Tổng Hợp Đỉnh Phong. Website thương mại điện tử bán các combo đồng giá 290.000 VNĐ ( +10% VAT +29.000 VNĐ = 319.000 VNĐ).

SsaleOne là website thương mại điện tử Affiliate Marketing

Tất cả chúng ta đều mua combo với 1 giá giống nhau không phân biệt cấp độ, mua trước hay mua sau. Điều đó đảm bảo tính công bằng cho người tiêu dùng.

Vậy SsaleOne là gì? Cách vận hành trả thưởng như nào ?

Giới thiệu tổng quan về SsaleOne :

1 Về mặt sản phẩm
2 Bắt đầu với đơn hàng đầu tiên
3 Vậy kiếm tiền với Ssaleone thế nào ?
4 Quy luật tràn tầng
5 Tầm quan trọng của 5F1
6 Danh hiệu
7 Cách rút tiền với SsaleOne
8 Chương trình promotion

1. Về mặt sản phẩm Ssaleone

Tất cả đều có chứng nhận chất lượng sản phẩm, hóa đơn đỏ, đóng thuế thuế đầy đủ với nhà nước. Các combo sản phẩm là các mặt hàng tiêu dùng, đi theo xu hướng (hot trend ). Ví dụ mùa dịch Corona thì sản phẩm nước rửa tay sát khuẩn là sản phẩm “hot” nhất.

Về mặt sản phẩm Ssaleone

2. Bắt đầu với đơn hàng đầu tiên

Sau khi bạn đăng ký 1 tài khoản từ người giới thiệu, bạn mua 1 đơn hàng với giá 319.000 VNĐ ( đã bao gồm 10% VAT, phí vận chuyển bạn thanh toán cho bên vận chuyển) . Đơn vị vận chuyển sẽ chuyển hàng đến tận nhà của bạn.

Bạn sẽ nhận đường link Affiliate khi đơn hàng được xác nhận thành công! Từ đó bạn sẽ dùng đường link của mình để tiếp thị liên kết giới thiệu người mua hàng và kiếm tiền với SsaleOne.

3. Vậy kiếm tiền với Ssaleone thế nào ?

Con số tính toán để trả hoa hồng cho mỗi đơn hàng là 290.000 VNĐ.

Muốn kiếm được tiền thì phải bán hàng. Đó là điều chắc chắn. Nhưng với Ssaleone bạn không phải bán nhiều hàng như các công việc khác. Hãy giúp cho 5 người bạn thích kinh doanh, kiếm tiềnbiết đến các sản phẩm của Ssaleone và cách kiếm tiền cùng Ssaleone.

Đơn giản chỉ có vậy. Một là bán sản phẩm, hai là bán cơ hội kinh doanh, xây dựng cộng đồng tiêu dùng thông minh.

– Bạn hãy dùng đường link mình để giới thiệu 5 người bạn cùng mua hàng trên website như mình. Hoa hồng sẽ được trả như sau:

5 đơn hàng đầu tiên (5 người đầu tiên tham gia kinh doanh cùng với bạn) bạn sẽ nhận được hoa hồng là 80.000 VNĐ / đơn hàng. Từ các đơn hàng trực tiếp hoặc gián tiếp thứ 6 trở đi bạn sẽ nhận được hoa hồng là 9.400 VNĐ/ đơn hàng.

Lưu ý: chỉ có 5 đơn hàng đầu tiên bạn nhận được 80.000 VNĐ/ đơn hàng. Còn lại tất cả các đơn hàng khác hoa hồng là 9.400 VNĐ/đơn dù bạn giới thiệu được 6, 7 hoặc nhiều hơn nữa.

Trong công việc này không cần tự bản thân bạn bán quá nhiều hàng, không cần bạn ôm hàng, không cần bạn vận chuyển hàng hóa… mà chỉ cần bạn giới thiệu được 5 người yêu thích kinh doanh bán hàng, thích kiếm tiền và cùng với họ phát triển cộng đồng tiêu dùng thông minh này.

Tiền hoa hồng SsaleOne sẽ được trả theo bảng minh họa sau:

Tiền hoa hồng SsaleOne

4. Quy luật tràn tầng Ssaleone

Mỗi người có 5 vị trí ở tầng 1. Nhắc lại: Chỉ có 5 vị trí tại tầng 1, bạn sẽ nhận hoa hồng là 80.000 VNĐ / đơn hàng cho 5 vị trí này. Tổng bạn nhận 400.000VNĐ nếu bạn giới thiệu 5 người đầu tiên. Khi bạn đã giới thiệu đủ 5 người vào 5 vị trí đó là đạt điều kiện quan trọng nhất trong công việc kinh doanh này: hưởng đủ 10 tầng hoa hồng và là điều kiện cần để đạt VIP.

Nếu bạn có khả năng giới thiệu ra nhiều hơn 5 người thì hãy hỗ trợ những người bên dưới của mình. Chỉ hỗ trợ những người đủ tâm huyết, nỗ lực, sẵn sàng đồng hành cùng với bạn và đội nhóm. Không hỗ trợ những người không chịu làm việc.

Không có chuyện vào Ssaleone và ngồi đó chờ đợi không làm gì.
Bởi vì sau 30 ngày thì những người không làm việc sẽ bị xóa khỏi hệ thống !

Khi đã đủ 5 người rồi thì dùng đường link affiliate của tuyến dưới để ký cho người mới nếu bạn muốn hỗ trợ họ.

Chỉ những người đã kích hoạt đơn hàng mới được tràn tầng ( nếu người bên trên nhiều hơn 5F1)

Không quăng link lên các group, hãy tương tác nói chuyện trực tiếp với từng người. Để mình phải biết rõ 5 người đầu tiên của mình là ai, họ có khả năng gì, có sẵn sàng làm việc với mình hay không…

Những người chưa mua hàng sẽ không có đường link để giới thiệu người mới !.

5. Tầm quan trọng của 5F1 Ssaleone

Với sơ đồ trả thưởng 5×10 thì 5 người đầu tiên đồng hành với bạn là 5 người vô cùng quan trọng. Để tránh hệ thống bị “hụt” thì bạn nên lựa chọn kỹ 5 người này. Những người thực sự cam kết, sẵn sàng làm việc, xây dựng cộng đồng tiêu dùng thông minh.

Ngoài ra 5 người đầu tiên sẽ là điều kiện cần để bạn hưởng toàn bộ hoa hồng trả thưởng

Nếu bạn có 1F1 – bạn nhận được hoa hồng đến tầng 2Nếu bạn có 2F1 – bạn nhận được hoa hồng đến tầng 4Nếu bạn có 3F1 – bạn nhận được hoa hồng đến tầng 6Nếu bạn có 4F1 – bạn nhận được hoa hồng đến tầng 8Nếu bạn có 5F1 – bạn nhận được hoa hồng đến tầng 10

Công việc chính của bạn là làm việc với 5F1 này, cùng đồng hành với họ chinh phục các mục tiêu của Ssaleone.

6. Các Danh hiệu SsaleOne

Điều kiện đầu tiên để nhận danh hiệu là phải có đủ 5F1. Ssaleone có 8 cấp bậc danh hiệu như sau:

✅ Thành viên (TV): khi bạn mua đơn hàng đầu tiên bạn sẽ trở thành cộng tác viên và bắt đầu có cơ hội kiếm tiền cùng SsaleOne

✅ Cộng tác Viên (CTV): Khi bạn giới thiệu được 5 F1 là TV VIP: Tổng hoa hồng trong 10 tầng đạt 29.375.000 VNĐ

✅ VIP * : Tổng hoa hồng trong 10 tầng đạt 146.875.000 VNĐ

✅ VIP ** : Tổng hoa hồng trong 10 tầng đạt 734.375.000 VNĐ

✅ VIP *** : Tổng hoa hồng trong 10 tầng đạt 3.671.975.000 VNĐ

✅ VIP **** : Tổng hoa hồng trong 10 tầng đạt 18.359.375.000 VNĐ

✅ VIP ***** : Tổng hoa hồng trong 10 tầng đạt 91.796.375.000 VNĐ

Khi hệ thống tái tiêu dùng thì hoa hồng lại tiếp tục nhảy và cộng dồn để đạt danh hiệu !

7. Cách rút tiền từ SsaleOne

Ssaleonelà một chương trình Affliatetuyệt vời. Hoa hồng nhảy ngay khi đơn hàng được xác nhận. Bạn được rút tiền hàng ngày.

Cách rút tiền từ SsaleOne

Mức 1: Với tổng hoa hồng từ 80.000 vnđ đến 29 triệu VNĐ bạn được rút hết 100%. Khởi nghiệp 290.000 VNĐ mà rút được 29 triệu VNĐ quá tuyệt vời đúng không !

Mức 2: Khi tổng hoa hồng của bạn từ 29 triệu đến 146 triệu, lúc này công ty sẽ giới hạn rút hoa hồng mỗi ngày là 80.000 VNĐ ( 2tr400 VNĐ/tháng ).

Bạn có thấy ít quá không? Lúc đầu tôi cũng nghĩ vậy. Nhưng khi phân tích rõ sơ đồ trả thưởng thì bạn sẽ ngạc nhiên.

Tổng hoa hồng sẽ được tính trong 10 tầng nên sẽ nhảy số rất nhanh. Hoa hồng được cộng dồn trong 10 tầng nhé bạn nên bạn sẽ được tích lũy để đẩy lên mức rút hoa hồng tiếp theo. Hoa hồng cho các đơn hàng cũ + đơn hàng mới + các đơn hàng tái.

Mức 3: 400.000 VNĐ / ngày ( 12 triệu VNĐ / tháng ) khi tổng hoa hồng của bạn đạt mức 146 triệu đến 734 triệu VNĐ

Mức 4: 2 triệu VNĐ / ngày ( 60 triệu VNĐ / tháng ) khi tổng hoa hồng của bạn đạt mức 734 triệu đến 3.6 tỷ VNĐ

Mức 5: 10 triệu VNĐ / ngày ( 300 triệu VNĐ / tháng ) khi tổng hoa hồng đạt từ 3.6 tỷ đến 18 tỷ VNĐ

Mức 6: 50 triệu VNĐ / ngày ( 1,5 tỷ VNĐ / tháng ) khi tổng hoa hồng bạn đạt từ 18 tỷ đến 91 tỷ VNĐ

Mức 7: 250 triệu VNĐ/ngày ( 7,5 tỷ VNĐ / tháng ) khi tổng hoa hồng bạn đạt > 91 tỷ VNĐ

Lưu ý: Tất cả hoa hồng được rút liên tục trong 180 ngày. Sau đó mỗi ID mua lại 1 đơn hàng để được quyền rút tiếp 180 ngày đến khi nào hết tiền thì thôi. Khi hệ thống mua đơn hàng tái thì hoa hồng lại tiếp tục nhảy trong tài khoản của bạn.

8. Chương trình promotion SsaleOne. Chương trình áp dụng đến hết ngày 30.8.2020

– Khi đạt danh hiệu VIP : bạn nhận 1 chuyến du lịch Thái Land

– Khi đạt danh hiệu VIP* : bạn nhận Iphone 11

– Khi đạt danh hiệu VIP **: bạn nhận xe máy SH 125i

– Khi đạt danh hiệu VIP*** : bạn nhận xe Mazda 3

– Khi đạt danh hiệu VIP**** : bạn nhận xe Mazda 6

– Khi đạt danh hiệu VIP***** : bạn nhận xe Mazda CX8 + Nhà 4 tỷ VNĐ

Tính tổng hoa hồng trong 10 đời đủ điều kiện là bạn nhận phần thưởng lớn nhất đến hết tháng 8 năm 2020

Link đăng ký tài khoản : https://ssaleone.com/share/alohoanggiacom

Hình ảnh sản phẩm Mr. Hoàng đã mua :

Ssaleone Cơ Hội

Ssaleone Cơ Hội

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ người giới thiệu bạn cơ hội tuyệt vời này:

=============================
✍️ Hoàng Marketing Online Luôn Học Hỏi – Mang Giá Trị Tới Khách Hàng
……………………********……………………
☎️ Tel : 0988.61.0123 – 0353.810.820
🖥 Web : www.alohoanggia.com | www.about.me/alohoanggia

Facebook : https://www.facebook.com/MarketingHoang247/

============================

123Sale là gì

Review 123Sale Là Gì? Có Nên Dành Thời Gian Kiếm Tiền Online từ 123Sale

Review 123Sale Là Gì? Có Nên Dành Thời Gian Kiếm Tiền Online Affiliate từ 123Sale 

1. Giới Thiệu về 123Sale :

Trang thương mại điện tử 123SALE do Công Ty TNHH Công Nghệ Uniontek (Uniontek) thực hiện và vận hành. Sản phẩm được trưng bày trên 123SALE phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật. Trang thương mại điện tử 123SALE được vận hành thông qua tên miền chính là www.123SALE.net.

Review 123Sale Là Gì Có Nên Dành Thời Gian Kiếm Tiền Online Affiliate từ 123Sale 

2. Sản Phẩm Trang thương mại điện tử 123Sale :

 • Hàng Tiêu Dùng
 • Sức khỏe và Chăm Sóc Cơ Thể
 • Mỹ Phẩm

Tất cả sản phẩm đều đến từ các thương hiệu quen thuộc nổi tiếng như : THƯƠNG HIỆU – VACCI, THƯƠNG HIỆU – BELLE DES ALPES, THƯƠNG HIỆU – SUNKUN, THƯƠNG HIỆU – MUDARU, THƯƠNG HIỆU – HAFAPRO,…

3. Hệ thống Phân phối sản phẩm 123Sale :

123Sale với hệ thống lớn phân phối sản phẩm phủ khắp toàn quốc như : HỆ THỐNG GUARDIAN, HỆ THỐNG MEDICARE, HỆ THỐNG AEON, HỆ THỐNG AEON CITIMART, HỆ THỐNG CỬA HÀNG DUY ANH, HỆ THỐNG US MART, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI LUCKY PLAZA, SIÊU THỊ SATRA SÀI GÒN, SIÊU THỊ 123 MART, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SATRA PHẠM HÙNG, SIÊU THỊ VĂN LANG.

Vậy 123Sale Kiếm tiền từ đâu?. Hiện tại 123Sale Có 2 chính sách Thành viên và Công tác viên :

1. THÀNH VIÊN

Khi đăng ký tạo tài khoản, bạn đã là THÀNH VIÊN của 123SALE. Lúc này, bạn có thể mua sản phẩm, dịch vụ và hưởng những ưu đãi từ 123SALE.

Thành Viên có quyền hợp tác kinh doanh cùng 123SALE, bằng cách giới thiệu khách hàng cho chúng tôi, kể cả bạn chưa mua một sản phẩm nào, 123SALE sẽ chi trả công giới thiệu của bạn bằng % trên doanh số khách hàng của bạn tạo ra. Mức hoa hồng tùy vào chính sách bán hàng vào thời điểm giao dịch hoàn thành.

2. CỘNG TÁC VIÊN (CTV)

Khi đăng ký tài khoản CTV, ngoài những quyền lợi của Thành Viên, bạn còn được công ty hỗ trợ thêm chiết khấu bán hàng từ doanh số bán hàng của nhóm bạn. Thông tin chi tiết về chính sách chiết khấu CTV, Khi Đăng ký mua gói Combo sản phẩm 355K “GEL RỬA TAY VÀ NƯỚC XỊT KHUẨN NGĂN NGỪA DỊCH CHO CẢ GIA ĐÌNH (6 CHAI, MÙI OẢI HƯƠNG)”. Và được cấp quyền phát triển hệ thống Affiliate Ref 10 tầng, từ F1 -> F10.

Vậy 123Sale Có Cơ chế trả thưởng 10 tầng thế nào?

Cơ chế trả thưởng 10 tầng thế nào

Cái hay của hệ thống 123Sale này xây dựng trên cơ chế tự động tràn tầng, phân bổ đều từ trên xuống dưới. Chỉ cần trong giới hạn từ F2 -> F10 bạn đều sẽ nhận được 8 ngàn. và không giới hạn số lượng thành viên.

Tiền rút trực tiếp về tài khoản ngân hàng. Không giới hạn số lần nạp rút với số tiền tối thiểu cho là 50,000đ/ lần. Chỉ cần có người đăng ký và mua combo sản phẩm là bạn nhận được tiền.

123Sale Rút Tiền rút trực tiếp về tài khoản ngân hàng

123Sale Rút Tiền rút trực tiếp về tài khoản ngân hàng 2

=> Hiện tại Dự án này đánh giá rất tuyệt vời cho những bạn có mong muốn kiếm tiền từ MMO và Các bạn hay bán hàng online phải không nào. Bắt đầu đăng ký kiếm tiền thôi ACE!.

Hướng dẫn Các Bước để bắt đầu Kiếm tiền với 123Sale

Trong phần này, mình hướng dẫn các bạn đăng ký và kiếm tiền từ dựa án 123sale. Quy trình đăng ký và các bước tiến hành thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn truy cập vào website 123sale.net để đăng ký sẽ hiện các thông tin sau :

+ Loại tài khoản: Bạn chọn vào mục ”Cộng tác viên”. Mới nhận Link Ref và xây dựng hệ thống được nhé.

+ Tên đăng nhập:  Nhập tên đăng nhập bất kỳ hay thương hiệu cá nhân mà bạn muốn đặt.

+ Mật khẩu:  Bạn nên kết hợp đặt chữ chữ hoa, chữ thường, số, ký tự đặc biệt -> Để tài khoản bảo mật được mạnh mẽ nhất

+ Họ và tên: Nhập đầy đủ chính xác họ và tên của bạn nhận tiền, viết in hoa không dấu.

+ Thêm Email và số điện thoại:  Bạn muốn đăng ký liên kết với 123sale vào đây.

-> Sau khi hoàn tất, bạn nhấn vào nút ”Đăng ký ”.

đăng ký và kiếm tiền từ dựa án 123sale

Để chuyển sang trình quản lý Dashboard. Bạn chọn vào mục ”Tên tài khoản” trên cùng bên gốc phải. Rồi click chọn vào mục ”Quản lý tài khoản”.

quan ly tai khoan 123sale

Chuyển tiền ngân hàng về ví 123sale để Kích hoạt tài khoản CTV

Để chuyển tiền từ ngân hàng vào ví 123sale, bạn chọn vào mục ”Giao dịch” ->Rồi chọn ”Nạp tiền”.

Khi chuyển tiền bạn nhớ chọn đúng tên ngân hàng và số tiền mình muốn chuyển với nội dung chuyển tiền ”bắt buộc”. Hệ thống mới biết và xác nhận giao dịch của bạn thành công.

++ Lưu ý: Bạn cần chuyển tiền trước và mua gói Combo sản phẩm 355K. Hệ thống 123sale mới cho phép bạn xây dựng hệ thống Ref 10 tầng

Chuyển tiền ngân hàng về ví 123sale để Kích hoạt tài khoản CTV

Thời gian xác nhận lệnh giao dịch trong vòng 5 phút thành công và các bạn sang bước 2 click vào đây để mua Combo.

Sau khi đã chọn gói combo mà mình muốn mua, bạn cung cấp đủ thông tin giao nhận hàng như sau:

+ Phương thức thanh toán:  Bạn chọn loại ”Ví điểm” mà mình vừa hướng dẫn bạn chuyển tiền vào. Hoặc Bạn có thể đến công ty lấy hàng hoặc ship đến tận nhà cho mình

+ Thành phố, quận, phường số nhà:  Theo tên địa chỉ liên hệ mà bạn muốn nhận sản phẩm

+ Họ và tên:  Nhập họ và tên của bạn vào đây

+ Số điện thoại:  Thông tin này rất quan trọng, bạn cần cung cấp để người giao hàng liên hệ đến bạn.

=> Sau khi cung cấp thông tin xong, bạn click vào nút ”Thanh toán” là hoàn tất.

Như vậy Các bạn chỉ đợi nhận sản phầm và Cùng tiến hành Lấy link Affiliate với 123sale 

Lúc này bạn chỉ cần copy URL Link 123sale giới thiệu tại màn hình chính và giới thiệu thêm nhiều người cùng biết đến dự án này và mua gói combo sản phẩm 355K. 123sale sẽ ghi nhận và cho phép bạn xây dựng hệ thống Ref 10 tầng.

=> Bây giờ đến thời gian bạn hành động. Hay là người đầu tiên đi đầu sẽ rất nhiều thuận lợi !.

Link Đăng ký vào nhóm hỗ trợ : http://123sale.net/signup/adsgoalsvn

Thông tin hỗ trợ thêm ACE Cùng Xây dựng hệ thống.

 1. Link Video Hướng Dẫn Kiếm tiền 123Sale :
 2. Tham Gia Nhóm Facebook :
 3. Hướng Dẫn Quảng Cáo Google Adword Tối ưu Chi Phí
 4. Hướng Dẫn Quảng Cáo Facebook Tối ưu Chi Phí
 5. Tạo Gian hàng trên Shoppe, Lazada, Sendo Bán Hàng

++Lưu ý: Chúng tôi chỉ đưa ra những nhận định và phân tích đánh giá, chứ không khuyến nghị bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Mọi quyết định nên tham gia hay không thuộc về bạn. Chúc bạn đưa ra những quyết định đúng đắn & thành công trên thị trường này.

==========================================================================

“AdsGoals Việt Nam là kênh chia sẻ Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền Online và Thủ thuật Công Nghệ… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời!”

When optimizing your campaign you can get ideas

You are focused on reaching viewers with video content

You are focused on reaching viewers with video content, and are looking to pay only when a user views your ad (CPV model).


You are focused on reaching viewers with video content, and are looking to pay only when a user views your ad (CPV model). Which form of AdWords video advertising would be most appropriate?

A) TrueView video formats

B) YouTube homepage ads

C) Click-to-Play video ad formats

D) CPM Video ad formats

You are focused on reaching viewers with video content, and are looking to pay only when a user views your ad (CPV model)

Correct Adwords Fundamentals Exam Answers You are focused on reaching viewers with video content, and are looking to pay only when a user views your ad (CPV model). Which form of AdWords video advertising would be most appropriate? :

A) TrueView video formats

Dịch Tiếng Việt Adwords Fundamentals Exam Answers You are focused on reaching viewers with video content, and are looking to pay only when a user views your ad (CPV model). Which form of AdWords video advertising would be most appropriate? :

Move To : What’s one benefit of creating multiple ad groups?

Bạn tập trung vào việc tiếp cận người xem với nội dung video và chỉ muốn trả tiền khi người dùng xem quảng cáo của bạn (mô hình CPV). Mẫu quảng cáo video AdWords nào thích hợp nhất?

A) Định dạng video TrueView

B) Quảng cáo trên trang chủ YouTube

C) Định dạng quảng cáo video nhấp để phát

D) Định dạng quảng cáo video CPM

Adwords Fundamentals Exam Answers You are focused on reaching viewers with video content, and are looking to pay only when a user views your ad (CPV model)

Câu trả lời chính xác Adwords Fundamentals Exam Answers You are focused on reaching viewers with video content, and are looking to pay only when a user views your ad (CPV model). Which form of AdWords video advertising would be most appropriate? :

A) Định dạng video TrueView

More Google Adwords Certification Exam Answers Double Check Your Answers When Taking The Exam!.

Giới thiệu về đặt giá thầu giá mỗi lần xem (CPV)

Đặt giá thầu giá mỗi lần xem (CPV) là cách mặc định để đặt số tiền bạn sẽ trả cho quảng cáo video TrueView trong AdWords. Với đặt giá thầu CPV, bạn sẽ trả tiền cho số lần xem video hoặc các tương tác (chẳng hạn như số nhấp chuột vào lớp phủ gọi hành động, thẻ và biểu ngữ đi kèm). Một quan điểm được tính khi một người nào đó xem 30 giây quảng cáo video của bạn (hoặc thời hạn nếu nó ngắn hơn 30 giây) hoặc tương tác với quảng cáo, tùy theo cái nào đến trước.

When optimizing your campaign you can get ideas

When optimizing your campaign you can get ideas for negative keyword

When optimizing your campaign you can get ideas for negative keyword and placement exclusions lists through which AdWords tool?


When optimizing your campaign you can get ideas for negative keyword and placement exclusions lists through which AdWords tool?

A) List suggestor

B) Ad experiments

C) Placement performance report

D) Keyword aggregator

When optimizing your campaign you can get ideas for negative keyword and placement exclusions lists through which AdWords tool?

Correct Adwords Fundamentals Exam Answers When optimizing your campaign you can get ideas for negative keyword and placement exclusions lists through which AdWords tool:

A) List suggestor

Move To : What’s one benefit of creating multiple ad groups?

Dịch Tiếng Việt Adwords Fundamentals Exam Answers When optimizing your campaign you can get ideas for negative keyword and placement exclusions lists through which AdWords tool?

When optimizing your campaign you can get ideas for negative keyword and placement exclusions lists through which AdWords tool?

Khi tối ưu hóa chiến dịch của bạn, bạn có thể lấy ý tưởng cho danh sách từ khoá phủ định và loại trừ vị trí qua công cụ AdWords nào?

A) Danh sách đề nghị

B) Thử nghiệm quảng cáo

C) Báo cáo hiệu suất vị trí

D) Thu thập từ khóa

Câu trả lời chính xác Adwords Fundamentals Exam Answers When optimizing your campaign you can get ideas for negative keyword and placement exclusions lists through which AdWords tool?

A) Danh sách đề nghị

More Google Adwords Certification Exam Answers Double Check Your Answers When Taking The Exam!

When optimizing your campaign you can get ideas

You are starting a new campaign with the goals of achieving a positive ROI

You are starting a new campaign with the goals of achieving a positive ROI and extending to all profitable traffic. How can the AdWords average daily budget setting help when starting out?


You are starting a new campaign with the goals of achieving a positive ROI and extending to all profitable traffic. How can the AdWords average daily budget setting help when starting out?

A) It can help direct traffic to different landing pages to discover which performs best

B) It can help aim for a desired average position during testing

C) It can help limit your costs and exposure while profitability is achieved

D) It can help limit exposure to only the geographical areas you support

You are starting a new campaign with the goals of achieving a positive ROI and extending to all profitable traffic. How can the AdWords average daily budget setting help when starting out?

Correct Adwords Fundamentals Exam Answers You are starting a new campaign with the goals of achieving a positive ROI and extending to all profitable traffic. How can the AdWords average daily budget setting help when starting out?

C) It can help limit your costs and exposure while profitability is achieved

Move To : What’s one benefit of creating multiple ad groups?

Dịch Tiếng Việt Adwords Fundamentals Exam Answers You are starting a new campaign with the goals of achieving a positive ROI and extending to all profitable traffic. How can the AdWords average daily budget setting help when starting out?

You are starting a new campaign with the goals of achieving a positive ROI and extending to all profitable traffic

Bạn đang bắt đầu chiến dịch mới với mục tiêu đạt được ROI tích cực và mở rộng cho tất cả lưu lượng truy cập có sinh lợi. Làm cách nào để cài đặt ngân sách hàng ngày trung bình của AdWords khi bắt đầu?

A) Nó có thể giúp lưu lượng truy cập trực tiếp đến các trang đích khác nhau để khám phá những phương thức nào hoạt động tốt nhất

B) Có thể giúp bạn đạt được vị trí trung bình mong muốn trong quá trình thử nghiệm

C) Nó có thể giúp giới hạn chi phí và tiếp xúc của bạn trong khi lợi nhuận đạt được

D) Nó có thể giúp hạn chế tiếp xúc chỉ với các khu vực địa lý bạn hỗ trợ

Câu trả lời chính xác Adwords Fundamentals Exam Answers You are starting a new campaign with the goals of achieving a positive ROI and extending to all profitable traffic. How can the AdWords average daily budget setting help when starting out?

C) Nó có thể giúp giới hạn chi phí và tiếp xúc của bạn trong khi lợi nhuận đạt được

More Google Adwords Certification Exam Answers Double Check Your Answers When Taking The Exam!

When optimizing your campaign you can get ideas

Your ad is live on Google search

Your ad is live on Google search

Your ad is live on Google search, and you want to continue to check it over time to see if it is still running. Why is it advised that you use the AdPreview and Diagnosis took, instead of doing searches to find your ad on Google.com?

A) By performing searches that trigger your ad, you are inflating the amount of predicted impressions on the search keywords, which may impact your organic search ranking

B) By performing searches that trigger your ad, you will be automatically be charged for the impressions and may use all of your daily budget too quickly

C) None of these options are correct

D) By performing searches that trigger your ad, you will rack up impressions without clicks, which can lower your clickthrough rate and prevent your ad from appearing as often as it should

Your ad is live on Google search Which AdWords settings are adwords-fundamentals-certificate

Correct Adwords Fundamentals Exam Answers Your ad is live on Google search :

B) By performing searches that trigger your ad, you will be automatically be charged for the impressions and may use all of your daily budget too quickly

Dịch Tiếng Việt Adwords Fundamentals Exam Answers Your ad is live on Google search:

Quảng cáo của bạn đang hoạt động trên tìm kiếm của Google và bạn muốn tiếp tục kiểm tra nó theo thời gian để xem nó có đang chạy hay không. Tại sao nó nên sử dụng AdPreview và Chẩn đoán, thay vì thực hiện các tìm kiếm để tìm quảng cáo của bạn trên Google.com?

A) Bằng cách thực hiện các tìm kiếm kích hoạt quảng cáo của bạn, bạn đang làm tăng số lần hiển thị được dự đoán trên các từ khóa tìm kiếm, có thể ảnh hưởng đến xếp hạng tìm kiếm không phải trả tiền

B) Bằng cách thực hiện các tìm kiếm kích hoạt quảng cáo của bạn, bạn sẽ tự động bị tính phí cho lần hiển thị và có thể sử dụng toàn bộ ngân sách hàng ngày của bạn quá nhanh

C) Không có lựa chọn nào là chính xác

D) Bằng cách thực hiện tìm kiếm kích hoạt quảng cáo của bạn, bạn sẽ tăng số lần hiển thị không có nhấp chuột, có thể làm giảm tỷ lệ nhấp và ngăn quảng cáo của bạn xuất hiện thường xuyên như mong muốn

Câu trả lời chính xác adwords exam answers Your ad is live on Google search :

B) Bằng cách thực hiện các tìm kiếm kích hoạt quảng cáo của bạn, bạn sẽ tự động bị tính phí cho lần hiển thị và có thể sử dụng toàn bộ ngân sách hàng ngày của bạn quá nhanh

Kiểm tra nơi quảng cáo của bạn xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google

Sau khi bạn đã bắt đầu và chạy quảng cáo, có thể bạn sẽ muốn biết chính xác vị trí của nó xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của Google – nói cách khác, vị trí quảng cáo của bạn . Chúng tôi sẽ xem xét cách tìm nó bằng công cụ Xem trước và chẩn đoán quảng cáo và bằng cách sử dụng cột vị trí trung bình.

Sử dụng công cụ Xem trước và chẩn đoán quảng cáo để xem vị trí quảng cáo của bạn xuất hiện trên trang cho một yêu cầu tìm kiếm cụ thể. Đây là một cách dễ dàng để kiểm tra vị trí của một quảng cáo và công cụ cung cấp kết quả chính xác giống như tìm kiếm của Google mà không tích lũy bất kỳ lần hiển thị nào.

Xem thêmYour client is interested in switching from TV, print, and radio advertising. What are the return on investment (ROI) benefits of online advertising campaigns over traditional media advertising?

When optimizing your campaign you can get ideas

Your client is interested in switching from

Your client is interested in switching from

Your client is interested in switching from TV, print, and radio advertising. What are the return on investment (ROI) benefits of online advertising campaigns over traditional media advertising?

A) AdWords budgets can only be set once annually and require a fixed commitment
B) Traditional media is not always measurable, but online campaigns are highly measurable and you can analyze your click data
C) Online campaigns generate clicks, whereas other channels generate exposure
D) Budgets cannot be applied to online campaigns due to constant changes in traffic

Move ToYour ad is live on Google search, and you want to continue to check it over time to see if it is still running. Why is it advised that you use the AdPreview and Diagnosis took, instead of doing searches to find your ad on Google.com?

Your client is interested in switching from Which AdWords settings are adwords-fundamentals-certificate

Correct Adwords Fundamentals Exam Answers Your client is interested in switching from :

B) Traditional media is not always measurable, but online campaigns are highly measurable and you can analyze your click data

Dịch Tiếng Việt Adwords Fundamentals Exam Answers Your client is interested in switching from :

Khách hàng của bạn quan tâm đến việc chuyển đổi từ quảng cáo trên TV, in ấn và quảng cáo trên radio. Lợi tức đầu tư (ROI) của chiến dịch quảng cáo trực tuyến đối với quảng cáo truyền thông truyền thống là gì?

A) Ngân sách AdWords chỉ có thể được đặt mỗi năm một lần và yêu cầu cam kết cố định

B) Truyền thông truyền thống không phải lúc nào cũng có thể đo lường, nhưng các chiến dịch trực tuyến có thể đánh giá cao và bạn có thể phân tích dữ liệu nhấp chuột của mình

C) Chiến dịch trực tuyến tạo ra nhấp chuột, trong khi các kênh khác tạo ra sự phơi nhiễm

D) Không thể áp dụng ngân sách cho chiến dịch trực tuyến do sự thay đổi liên tục trong lưu lượng truy cập

Câu trả lời chính xác adwords exam answers Your client is interested in switching from :

B) Truyền thông truyền thống không phải lúc nào cũng có thể đo lường, nhưng các chiến dịch trực tuyến có thể đánh giá cao và bạn có thể phân tích dữ liệu nhấp chuột của mình

Cách thêm chứng chỉ Đối tác của Google vào LinkedIn

Khi bạn đã vượt qua các bài kiểm tra Đối tác của Google, bạn có thể thêm chứng chỉ hoặc chứng chỉ hoàn thành vào hồ sơ LinkedIn của mình. Bao gồm giấy xác nhận hoặc giấy chứng nhận hoàn thành hồ sơ LinkedIn của bạn cho phép bạn thể hiện sự chuyên môn của mình và cho thấy các khách hàng hiện tại và tiềm năng rằng bạn là một chuyên gia được chứng nhận trong các lĩnh vực như quảng cáo trực tuyến, phân tích và phát triển trang web di động.

Xem thêmIn order for cost-per-click (CPC) ads and cost-per-thousand impressions (CPM) ads to compete with each other in the same auction on the Google Display Network, the AdWords system converts the CPC ads bid to:

When optimizing your campaign you can get ideas

Radio typically requires a predetermined budget

Radio typically requires a predetermined budget

Advertising on TV, print, and radio typically requires a predetermined budget. What key differences enable some online advertising campaigns to invest with more flexibility without a predetermined budget in mind?

A) AdWords budgets can only be set once annually and require a fixed commitment
B) Online campaigns are highly measurable and can often automate a positive ROI. It can be strategic to capture all traffic without a predetermined budget as long as ROI is positive
C) Online campaigns generate clicks, whereas other channels generate exposure
D) Budgets cannot be applied to online campaigns due to constant changes in traffic

Move To : Your client is interested in switching from TV, print, and radio advertising. What are the return on investment (ROI) benefits of online advertising campaigns over traditional media advertising?

Radio typically requires a predetermined budget Which AdWords settings are adwords-fundamentals-certificate

Correct Adwords Fundamentals Exam Answers Radio typically requires a predetermined budget :

B) Online campaigns are highly measurable and can often automate a positive ROI. It can be strategic to capture all traffic without a predetermined budget as long as ROI is positive

Dịch Tiếng Việt Adwords Fundamentals Exam Answers Radio typically requires a predetermined budget :

Quảng cáo trên truyền hình, in ấn, và đài phát thanh thường đòi hỏi một ngân sách định trước. Sự khác biệt chính nào cho phép một số chiến dịch quảng cáo trực tuyến đầu tư linh hoạt hơn mà không có ngân sách định sẵn?

A) Ngân sách AdWords chỉ có thể được đặt mỗi năm một lần và yêu cầu cam kết cố định

B) Các chiến dịch trực tuyến có tính đo lường cao và thường có thể tự động hóa ROI tích cực. Nó có thể là chiến lược để nắm bắt tất cả lưu lượng truy cập mà không có một ngân sách xác định trước miễn là ROI là tích cực

C) Chiến dịch trực tuyến tạo ra nhấp chuột, trong khi các kênh khác tạo ra sự phơi nhiễm

D) Không thể áp dụng ngân sách cho chiến dịch trực tuyến do sự thay đổi liên tục trong lưu lượng truy cập

Câu trả lời chính xác adwords exam answers Radio typically requires a predetermined budget :

B) Các chiến dịch trực tuyến có tính đo lường cao và thường có thể tự động hóa ROI tích cực. Nó có thể là chiến lược để nắm bắt tất cả lưu lượng truy cập mà không có một ngân sách xác định trước miễn là ROI là tích cực

Chọn chiến lược đặt giá thầu dựa trên mục tiêu của bạn

Mỗi khi ai đó tìm kiếm trên Google, AdWords sẽ điều hành một phiên đấu giá để xác định quảng cáo hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm và thứ hạng của trang đó trên trang. Để đặt quảng cáo của bạn trong phiên đấu giá này, trước tiên bạn phải chọn cách bạn muốn đặt giá thầu. Thử chọn chiến lược đặt giá thầu dựa trên mục tiêu của bạn, như liệu bạn có muốn tập trung vào việc nhận được nhấp chuột, hiển thị hay chuyển đổi không.

Xem thêmIn order for cost-per-click (CPC) ads and cost-per-thousand impressions (CPM) ads to compete with each other in the same auction on the Google Display Network, the AdWords system converts the CPC ads bid to:

Which best describes the Optimize ad rotation setting in AdWords?